Báo Đời sống và Tiêu dùng - Khai trương showroom Sơn nội địa Nhật Bản đầu tiên tại TP.HCM

(25/07/2018)
(25/07/2018)

Sáng 21/7, Công ty cổ phần thương mại và đầu tư JV-SYSTEM (Công ty JV-SYSTEM) đã khai trương showroom Sơn nội địa Nhật Bản đầu tiên tại TP.HCM.

 

Tiếp nối thành công của showroom Sơn Suzuka đầu tiên tại 31 Lạc Long Quân, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội. Công ty JV-SYSTEM tiếp tục khai trương showroom sơn nội địa Nhật Bản tại địa chỉ 55 Kinh Dương Vương, P.12, Q.6, TP.HCM. Đánh dấu bước phát triển đột phá của Công ty JV-SYSTEM, giúp người tiêu dùng tại TP.HCM có thêm sự lựa chọn ưu việt cho các công trình xây dựng.


Ông Phạm Trung Kiên phát biểu tại lễ khai trương


Đến với Showroom Sơn Suzaka quý khách hàng không chỉ được trực tiếp kiểm nghiệm sản phẩm mà còn được đội ngũ nhân viên tư vấn một cách chuyên nghiệp nhất theo đúng chuẩn phong cách “Nhật Bản”.
Với sứ mệnh mang đến cho thị trường sơn Việt Nam giải pháp hữu hiệu nhất trong vấn đề tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường, Tập đoàn Suzuka fine (Nhật Bản) tiếp tục đặt tham vọng của mình vào JV-SYSTEM (ra đời năm 2013) với những sản phẩm như: Sơn chống nóng COOL TOP Si SUPER; EM EPO COOL; SHAON COOL; Sơn chống ồn và siêu chống thấm; BEADS COAT; CATHION SEALLER ERO;…Lãnh đạo Công ty JV System cùng các đối tác đến từ Nhật BảnÔng Masao Fukui – Tổng Giám đốc nhà máy Sơn Suzuka Nhật Bản phát biểu tại lễ khai trương
 


Các đại biểu cắt băng khánh thành Showroom


Được biết, sơn Suzuka ra đời từ năm 1979 tại Nhật Bản. Hiện nhãn hiệu này có hơn 900 loại sản phẩm cung cấp cho thị trường Nhật Bản và khoảng 10 loại sản phẩm tại Việt Nam. Tất cả sản phẩm của Suzuka đều thân thiện với môi trường. Sơn có gốc từ Silicon, nên độ bám dính, thẩm thấu tốt, vì hướng đến phân khúc cao cấp nên giá trị đem lại của nó là rất lớn với độ bền (từ 7-10 năm) và tuổi thọ rất cao.
Đây là dòng sơn nội địa Nhật Bản được nhập khẩu về Việt Nam và là loại sơn siêu chống thấm, siêu chống nóng, cách âm, tuổi thọ cao, sơn nước nhưng lại sơn được trên các vật liệu bằng kim loại,… đặc biệt là không độc hại, thân thiện với môi trường.
Minh chứng cho chất lượng sản phẩm là việc sơn Suzuka đạt chứng chỉ JIS K 5675. Đây là chứng chỉ dùng để xác định loại sơn chống nóng hiệu quả, chất lượng cao. Để đạt được chứng chỉ này sơn Suzuka đã phải đáp ứng rất nhiều tiêu chuẩn khắt khe của Nhật Bản.
Tuy mới có mặt tại thị trường Việt Nam từ năm 2013 nhưng sơn Suzuka đã có bước phát triển vượt bậc. Chiếm được niềm tin của đông đảo người tiêu dùng bởi chất lượng sản phẩm tốt, giá cả hợp lý cùng sự tận tâm, nhiệt huyết của Ban Giám đốc và toàn thể nhân viên công ty.
Phát biểu tại buổi khai trương, ông Phạm Trung Kiên - Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty JV System cho biết: “Trong thời gian qua, chúng tôi đã nhận được những kết quả tốt đẹp. Được các công ty, tập đoàn của doanh nghiệp Nhật Bản đánh giá rất là tốt và ngày hôm nay Sơn Suzuka khai trương Showroom đầu tiên tại TP.HCM. Chúng tôi mong muốn giới thiệu đến các dự án, công trình sản phẩm sơn đạt Top 5 của Nhật Bản”.

 

Showroom Sơn Suzuka

Địa chỉ: 55 Kinh Dương Vương, P.12, Q.6, TP.HCM

Hotline: 0968.812.693 – 0961.193.086

Website: www.suzukapaint.vn

 

Hồ Ninh- Quang Anh

Theo Báo Đời sống và Tiêu dùng