batdongsan.enternews.vn: Dòng sơn cao cấp Nhật Bản chính thức có mặt tại Việt Nam

(25/07/2018)
(25/07/2018)

(batdongsan.enternews.vn 01-8-2017) Sáng 31/7, showroom giới thiệu sơn Suzuka đã chính thức khai trương tại 31 Lạc Long Quân, Hà Nội. Sự kiện đánh dấu dòng sơn cao cấp Nhật Bản chính thức có mặt tại Việt Nam.

Phạm Trung Kiên - Chủ tịch HĐQT Công ty JV-SYSTEM phát biểu lại buổi lễ

Nắm bắt được nhu cầu người tiêu dùng và xu hướng của thị trường sơn hiện tại, Tập đoàn Suzuka Fine (Nhật Bản) đã chọn Công ty cổ phần thương mại và đầu tư JV-SYSTEM là nhà phân phối chính thức để mở showroom sơn Suzuka tại Cầu Giấy, Hà Nội. Đây là địa chỉ đầu tiên trong chuỗi showroom của sơn Suzuka trên toàn quốc, mở đầu cho khát vọng chiếm lĩnh thị trường sơn trên cả nước.

Tại buổi khai trương, ông Phạm Trung Kiên - Chủ tịch HĐQT Công ty JV-SYSTEM chia sẻ: “Sơn Suzuka khác biệt với các sản phẩm khác trên thị trường vì đây là sơn có gốc silicon. Theo khảo sát của chúng tôi, Việt Nam chưa có dòng sơn gốc silicon này. Sơn Suzuka có khả năng chống nóng, chống ồn, có độ bền từ 7 - 10 năm và tuổi thọ rất cao. Đặc biệt, sơn Suzuka còn sơn được cả tàu thuyền đi biển, không bị tác động bởi hơi muối biển”.

“Bên cạnh đó, chúng tôi còn có đội ngũ xử lý sơn rất chuyên nghiệp, được chuyên gia Nhật Bản đào tạo bài bản, quy trình tỉ mỉ theo công thức của Nhật. Ở mỗi công trình, chúng tôi sẽ cử kỹ thuật của mình để hướng dẫn đội ngũ thi công công trình tuân thủ theo đúng kỹ thuật sơn, nhằm đảm bảo tuổi thọ đúng cam kết với khách hàng” - ông Kiên cho biết.

Sơn Suzuka được nhập nguyên thùng từ Nhật Bản

Cũng theo ông Kiên, hiện Công ty đã nhập khẩu một số dòng sơn có các ưu điểm vượt trội như: Siêu chống thấm, siêu chống nóng, chống nấm mốc, chống ồn, thân thiện với môi trường, thích hợp với thời tiết nóng, ẩm. "Trong thời gian sắp tới, chúng tôi sẽ tiếp tục đầu tư, mở rộng hệ thống showroom tại Hà Nội và TP.HCM, nhằm đem thương hiệu sơn cao cấp này tiếp cận hơn nữa đến đông đảo người tiêu dùng quan tâm" - ông Kiên khẳng định.

Vì hướng đến phân khúc thị trường cao cấp nên dòng sơn Suzuka có giá thành không thấp hơn so với các sơn cao cấp khác trên thị trường. Hiệp sản phẩm đã cung cấp cho các tòa nhà cao cấp của Tập đoàn Tomoku Viet Nam, Tập đoàn xây dựng Hoàng Phát, Công ty Three Bambi Vietnam, Công ty TNHH Koatsu Gas Kogyo Việt Nam, Công ty TNHH Honest Việt Nam...

Linh Nhi