dantri.com.vn: Sơn gốc silicon mang lại độ bền cao cho ngôi nhà Việt

(25/07/2018)
(25/07/2018)

(Dân trí 02/08/2017) Sáng 31/7, Công ty cổ phần thương mại và đầu tư JV-SYSTEM chính thức khai trương showroom Sơn SUZUKA (Nhật Bản) đầu tiên tại 31 Lạc Long Quân (Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội).

Đây là địa chỉ đầu tiên trong chuỗi showroom của Sơn SUZUKA (Nhật Bản) trên toàn quốc, mở đầu cho khát vọng chiếm lĩnh thị trường sơn tại Việt Nam.

Là nhà phân phối chính thức các sản phẩm sơn tại Việt Nam được Tập đoàn SUZUKA FINE (Nhật Bản) ủy quyền, ông Nguyễn Tài Tùng – Phó Tổng giám đốc công ty JV-SYSTEM cho biết: "Sơn SUZUKA đang chiếm lĩnh khoảng 15% thị trường sơn tại Nhật Bản. SUZUKA có điểm khác biệt lớn với các sản phẩm khác trên thị trường đó là sơn có gốc silicon, nên độ bám dính và thẩm thấu tốt, vì vậy tuổi thọ rất cao ( 5-10 năm). Ngoài ra, sơn SUZUKA là sơn chống nóng, chống ồn, chống nấm mốc rất hiệu quả, tính co giãn cao, và đặc biệt là thân thiện với môi trường".

Đại diễn lãnh đạo của JV-SYSTEM và SUZUKA FINE cắt băng khai trương

Tọa lạc tại vị trí trung tâm, thuận tiện cho việc giao thông đi lại, đặc biệt chú trọng trong công tác dịch vụ khách hàng, showroom không chỉ là nơi trưng bày sản phẩm của sơn SUZUKA (Nhật Bản) mà khách hàng còn được đội ngũ nhân viên đem đến một kênh thông tin trực tiếp, được kiểm nghiệm thực tế và tìm hiểu những tính năng ưu Việt của các loại sơn SUZUKA (Nhật Bản) trên các công trình xây dựng tại Việt Nam.

Khai trương Showroom Sơn SUZUKA (Nhật Bản) đầu tiên, Công ty cổ phần thương mại và đầu tư JV-SYSTEM mong muốn quảng bá rộng rãi hơn nữa đến người tiêu dùng, đặc biệt là các doanh nghiệp xây dựng để hiểu rõ hơn và lựa chọn các loại sơn của thương hiệu SUZUKA phục vụ cho các công trình của mình.

Là nhà phân phối chính thức các sản phẩm sơn tại Việt Nam được Tập đoàn SUZUKA FINE (Nhật Bản) ủy quyền, ông Phạm Trung Kiên - Chủ tịch HĐQT JV-SYSTEM cho biết: "Sơn SUZUKA khác biệt với các sản phẩm khác trên thị trường, vì đây là sơn có gốc silicon, nên có độ bền (từ 5- 10 năm) và tuổi thọ rất cao ".

Sự xuất hiện của Sơn SUZUKA (Nhật Bản) trên thị trường Việt Nam được kỳ vọng sẽ tạo được bước đột phá, "một làn gió mới" trên thị trường sơn Việt. Với sự đồng hành của Sơn SUZUKA (Nhật Bản), ngôi nhà không chỉ bền vững theo thời gian mà còn tạo không gian thanh lịch, trang nhã và thân thiện với môi trường.

Nhập nguyên thùng từ Nhật Bản

Được biết, Công ty Sơn SUZUKA được thành lập năm 1948 và là công ty đầu tiên sản xuất sơn chống nóng của Nhật Bản. Năm 1959 được Hiệp hội sơn Nhật Bản công nhận Công ty đầu tiên tại Nhật Bản được cấp Chứng nhận tiêu chuẩn JIS K5675. Sơn có gốc silicon tuổi thọ rất cao và bền. Sơn SUZUKA có điểm khác biệt rất lớn với các loại sơn khác là chống nóng, chống ồn, chống nấm mốc và thân thiện với môi trường. Giá thành phù hợp với người sử dụng. Các sản phẩm mang thương hiệu SUZUKA gồm: Sơn chống nóng COOL TOP Si SUPER; EM EPO COOL; SHAON COOL. Sơn chống ồn và siêu chống thấm; BEADS COAT; CATHION SEALLER ERO.