5 năm là chặng đường không quá dài nhưng thể hiện nhiều dấu ấn gây dựng của Nhà Sáng lập và chinh phục thử thách của Người Kế thừa. Công ty Cổ phần Thương Mại và Đầu Tư JV-SYSTEM đã làm tốt các vai trò Nhà thương mại - Nhà sản xuất - Nhà đầu tư chuyên nghiệp tại các lĩnh vực:

 

  • - Xuất khẩu lao động
  • - Đào tạo tiếng Nhật, kỹ năng nghề, kỹ năng sống chuẩn Nhật
  • - Xúc tiến đầu tư thương mại
  • - Gia công cơ khí trên Kim loại và vật liệu nhựa
  • - Sản xuất Dược và trang thiết bị y tế
  • - Năng lượng - Môi trường
  • - Kinh doanh nhà hàng

 

Những nỗ lực được khắc họa như quá trình mài dũa viên ngọc sáng - lấy Nhân tâm để phát triển Tài năng, lấy Đức độ để ươm mầm Thành quả - mở ra hơn một nửa thập kỷ phát triển Tập đoàn trên tinh thần tự tin và trách nhiệm nhất. Đó là hành trình "Tâm ngọc sáng - Rạng thành công" để đưa Tập đoàn vững bước phát triển, sẵn sàng cho tương lai, mang lại các giá trị gia tăng cho Doanh nghiệp, Cộng đồng và Xã hội.

 

Sau 5 năm hình thành và hoạt động theo mô hình Tập đoàn, diện mạo của JV-SYSTEM  ngày hôm nay với 6 đơn vị thành viên và Công ty Cổ phần Thương Mại và Đầu Tư JV-SYSTEM  đã và đang từng bước định hình rõ nét với các Chiến lược phát triển cụ thể cho từng ngành nghề và lĩnh vực hoạt động, sẵn sàng nhất cho định hướng trở thành Tập đoàn tư nhân đa ngành hoạt động hiệu quả - bền vững theo mô hình Quản trị tập trung, điều hành phân cấp lấy sự coi trọng con người làm nền tảng và phương châm Tất cả từ con người, tất cả vì con người ”, JV-SYSTEM nỗ lực tạo ra một môi trường để mọi cá nhân phát huy tối đa sức mạnh năng lực của mình, tạo ra niềm hăng say làm việc và cống hiến cho xã hội. JV-SYSTEM coi nhân tài là cái gốc của sự phát triển bền vững và lấy việc đào tạo nhân tài làm mục tiêu hàng đầu trong chiến lược phát triển của công ty.

 

Không nằm ngoài bối cảnh chung, cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam đang phải đối mặt với không ít thách thức, khó khăn. Với một tinh thần chủ động nhất, JV - SYSTEM  có thể thực sự tự hào và đầy phấn chấn khẳng định nền tảng nội lực, năng lực quản trị điều hành chuẩn mực, chuyên nghiệp đã giúp Tập đoàn và các đơn vị thành viên luôn chủ động, vững vàng vượt qua khó khăn và từng bước tiếp tục kiện toàn mọi mặt hoạt động. Đặc biệt, trong bối cảnh nền kinh tế vẫn còn nhiều khó khăn phía trước cũng như những áp lực không nhỏ về cạnh tranh trong quá trình hội nhập ngày càng sâu rộng với khu vực và thế giới… Tập đoàn đã vượt qua bao thách thức và thăng trầm, từng bước xây dựng và trưởng thành với bao nỗ lực, phấn đấu để có những bước chuyển mình vượt bậc. Các ngành nghề chủ lực mà JV-SYSTEM  đầu tư đều gặt hái những kết quả đáng khích lệ. Với những đơn vị thành viên là các công ty đầu ngành JV-SYSTEM  đã tạo được những nền tảng vững chắc cho hành trình phát triển, vươn xa của mình.

 

Xác định “Kinh doanh là sứ mệnh, không phải quyền lợi”, mục tiêu của JV-SYSTEM  là trở thành một Tập đoàn kinh tế tư nhân đa ngành mạnh cả về quy mô và chất lượng hoạt động. Mong muốn của JV-SYSTEM  là mang lại giá trị gia tăng cho khách hàng và đối tác, cho cổ đông, mang lại giá trị về nghề nghiệp cho nhân viên, mang lại giá trị có ích cho cộng đồng và xã hội.

 

JV-SYSTEM  xác định các giá trị cốt lõi của mình là: Đồng hành hiệu quả cùng đối tác bằng cam kết phát triển - Đáp ứng nhu cầu bằng chất lượng và sự cạnh tranh; rất AM HIỂU địa phương - Luôn SÂU SÁT thị trường - CẢM cộng đồng cùng trách nhiệm". JV-SYSTEM  xem đây là định hướng xuyên suốt để Tập đoàn tiếp tục tự hoàn thiện và hướng đến mục tiêu phát triển bền vững, tối đa hóa hiệu quả hoạt động. Cùng với mục tiêu và kỳ vọng phía trước, với tính năng động sáng tạo và ý chí vượt lên chính mình của đội ngũ Lãnh đạo và CBNV, tất cả sẽ là ngọn lửa để đưa JV-SYSTEM  tiếp tục kiện toàn và phát triển để “Biến khát khao thành hiện thực – biến nỗ lực Thành Thành Công”.