vietnamnet.vn: Sơn Nhật Bản Suzuka ra mắt thị trường thị Việt

(25/07/2018)
(25/07/2018)

(Vietnamnet 02/08/2017) Ngày 31/7/2017 sơn Nhật Bản Suzuka lần đầu ra mắt thị trường Việt Nam với độ bền từ 7-10 năm, có khả năng chống nóng, chống ồn, chống nấm mốc rất hiệu quả, tính co giãn cao, và đặc biệt là thân thiện với môi trường.

Phạm Trung Kiên, Chủ tịch HĐQT JV-SYSTEM ( đứng giữa) và lãnh đạo của Suzuka Fine cắt băng khai trương.

 

Việc khai trương Showroom Sơn Suzuka đầu tiên tọa lạc tại 31 Lạc Long Quân, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội, là cơ hội rất tốt để người tiêu dùng Việt Nam, đặc biệt là các doanh nghiệp xây dựng có cơ hội hiểu rõ hơn và lựa chọn các loại sơn của thương hiệu Suzuka phục vụ cho các công trình của mình, từ đó góp phần trở thành một giải pháp hữu hiệu trong vấn đề tiết kiệm năng lượng và thân thân thiện với môi trường, là lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp xây dựng và người tiêu dùng.

Sự xuất hiện của Sơn Suzuka trên thị trường Việt Nam đồng thời được kỳ vọng sẽ tạo bước đột phá, thổi “một làn gió mới” vào thị trường sơn Việt. Với sự đồng hành của Suzuka, ngôi nhà không chỉ bền vững theo thời gian mà còn tạo không gian thanh lịch, trang nhã và thân thiện với môi trường.

Ông Phạm Trung Kiên, Chủ tịch HĐQT JV-SYSTEM- đơn vị được Tập đoàn Suzuka Fine (Nhật Bản) ủy quyền phân phối chính thức các sản phẩm sơn Suzuka tại Việt Nam cho biết: “Sơn Suzuka khác biệt với các sản phẩm khác trên thị trường, vì đây là sơn có gốc silicon, nên có độ bền (từ 7 - 10 năm) và tuổi thọ rất cao. Ngoài ra, sơn Suzuka có điểm khác biệt rất lớn với các loại sơn khác là sơn chống nóng, chống ồn, chống nấm mốc rất hiệu quả, tính co giãn cao, và đặc biệt là thân thiện với môi trường”.

Các sản phẩm mang thương hiệu Suzuka gồm: Sơn chống nóng Cool Top Si Super; Em Epo Cool; Shaon Cool. Sơn chống ồn và siêu chống thấm; Beads Coat; Cathion Sealler Ero.

Trong đó, sơn Beads Coat được phát triển trên nền tảng nhựa silicon, sở hữu tính năng siêu chống thấm, nhiễm bẩn thấp và chống chịu với thời tiết cao hơn sơn thông thường.

Sơn Cool Top Si là sơn phản xạ năng lượng mặt trời đầu tiên của Nhật Bản, có tính chất chịu thời tiết cao và có hiệu ứng cách nhiệt vượt trội, giúp cải thiện và nâng cao hiệu quả làm mát của môi trường trong nhà, góp phần to lớn trong việc giảm tác động môi trường.

Sơn Suzuka đã cung cấp và sơn cho các tòa nhà cao cấp như Tập đoàn Tomoku Vietnam, Tập đoàn xây dựng Hoàng Phát, Công ty Three Bambi Vietnam, Công ty TNHH Koatsu Gas Kogyo Việt Nam, Công ty TNHH Honest Việt Nam...

Khách hàng mở hàng đầu tiên tại showroom

 

Công ty Sơn Suzuka được thành lập năm 1948 và là công ty đầu tiên sản xuất sơn chống nóng của Nhật Bản. Năm 1959 được Hiệp hội sơn Nhật Bản công nhận Công ty đầu tiên tại Nhật Bản được cấp Chứng nhận tiêu chuẩn JIS K5675. Hiện Suzuka đang chiếm lĩnh khoảng 15% thị phần tiêu dùng sơn tại Nhật Bản.

Theo ông Masao Fukui - Tổng Giám đốc Công ty Suzuka Fine chia sẻ: “Có tuổi đời 70 năm tại Nhật Bản, đến nay sơn Suzuka muốn mở rộng ra toàn thế giới và đến Việt Nam phục vụ người tiêu dùng Việt Nam.

Việt Nam có rất nhiều hãng sơn, điều kiện phát triển kinh tế của Việt Nam ngày càng cao nên nhu cầu về xây dựng ngày càng lớn. Sơn Suzuka có nhiều tính năng vượt trội nên tôi nghĩ sơn Suzuka dần dần sẽ có chỗ đứng và có thì phần tốt trong lĩnh vực sơn dân dụng phục vụ ngành xây dựng ở Việt Nam”.

Gian hàng Suzuka tại triển lãm Vietbuild

 

Công ty Cổ phần thương mại và đầu tư JV-SYSTEM (thành lập năm 2013) là đối tác thương mại hai chiều với Tập đoàn Suzuka Fine trong hơn 3 năm qua, được Tập đoàn Suzuka Fine ủy quyền là nhà phân phối tại Việt Nam.

Tấn Tài