JV-System tổ chức lễ kỉ niệm sinh nhật lần thứ 5

(02/07/2018)
(02/07/2018)

Với tinh thần vui vẻ, hào hứng, tất cả CBNV, học viên trong đại gia đình JV-System, tham gia các hoạt động TEAM BUILDING nhân kỷ niệm Sinh nhật lần thứ 5 của Công ty Cổ phần Thương mại và Đầu tư JV-System: 01/7/2013 – 01/7/2018

Trên chặng đường 5 năm, JV-SYSTEM đã trở thành một công ty có uy tín, với các hoạt động sản xuất và kinh doanh rộng khắp trên lãnh thổ Việt Nam. Đội ngũ CBNV chuyên nghiệp, gồm ban lãnh đạo và các cán bộ công nhân viên được đào tạo chính quy trong và ngoài nước, JV-SYSTEM có đủ năng lực về trình độ cũng như tiềm lực về tài chính để đầu tư vào các dự án, thương mại và đào tạo tư vấn đi tu nghiệp sinh và XKLĐ Nhật Bản có chất lượng uy tín hàng đầu.

 

  

Với định hướng phát triển coi trọng tính cam kết, chuyên nghiệp trong phong cách làm việc, luôn đề cao việc phát triển công ty đi đôi cùng với việc phát triển xã hội, JV-SYSTEM đã và đang trở thành lựa chọn ưu tiên đối với các đối tác và khách hàng.

Chủ tịch HĐQT ông Phạm Trung Kiên chia sẻ “Chúng ta tự hào về những thành tích đã đạt được. Chúng tôi ghi nhận và toàn thể CBNV, học viên quyết tâm hơn nữa, đồng hành cùng Ban Lãnh đạo công ty để đạt được những mục tiêu lớn hơn trong tương lai không xa”

Bữa tiệc sinh nhật ấm cúng cũng như các tiết mục văn nghệ sôi động đã diễn ra thật vui, đặt dấu mốc cho chặng đường mới thành công tốt đẹp hơn.